Tra cứu kanji phiên bản mới

đăng 00:09, 4 thg 1, 2011 bởi tenkana vn   [ đã cập nhật 14:35, 8 thg 1, 2011 ]
明けましておめでとうございます。
Chúc mừng năm mới 2011.
Chúc các bạn một năm mới thành công trong học tập và công việc.

Nhân dịp năm mới, Tenkana vui mừng được mang tới các bạn phiên bản nâng cấp của phần tra từ. So với phiên bản trước, phiên bản nâng cấp này khi tra từ tiếng Nhật, các hán tự trong từ sẽ được trình bày cô đọng và dễ nhớ hơn. Bên cạnh đó, nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu về Hán tự nào đó, các bạn vẫn có thể dùng lựa chọn "Hán tự chuyên sâu" để tra cứu. Lựa chọn tra cứu này cũng đã được trình bày sáng sủa hơn với nhiều từ ghép phong phú để các bạn có thể hiểu sâu hơn về từ.

Ví dụ dưới đây là tra từ Kanji trên Gtalk.


Sự nâng cấp này dựa trên góp ý của các bạn sử dụng trong thời gian qua. Tenkana xin chân thành gửi lời cám ơn đến các bạn góp ý kiến. Mong các bạn tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để Tenkana ngày càng hoàn thiện.

Tenkana cũng nhận được một số ý kiến về việc tra cứu cách đọc tên người Nhật, đây là một góp ý rất hữu ích. Tenkana sẽ thực hiện điều này trong tương lai gần. Hi vọng sẽ sớm mang đến các bạn tiện ích này.

Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến khác cũng đang ở trong queue. Tenkana rất muốn thực hiện thật nhanh tất cả các ý kiến của các bạn, tuy nhiên lực lượng hợp tác xây dựng nội dung mỏng đang là một hạn chế đáng kể. Bởi vậy, Tenkana rất hoan nghênh những hợp tác của các bạn về vấn đề này. Các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến: tenkana@gmail.com. Tenkana luôn đợi các bạn ở đó!
Comments