Giới thiệu từ điển Nhật - Anh, Anh - Nhật

đăng 09:26, 10 thg 5, 2011 bởi Trung Ngo Duc   [ đã cập nhật 00:47, 11 thg 5, 2011 ]

Chào các bạn,

Việc tra từ điển không chỉ dừng lại ở việc nhắm bắt được ngữ nghĩa để phục vụ mục đích học tập nâng cao khả năng tiếng Nhật mà còn để phục vụ các mục đích khác như công tác, tra thuật ngữ chuyên ngành.Một số hình ảnh về từ điển Anh - NhậtMột số hình ảnh về từ điển Nhật - Việt


Những cải tiến mới của bộ từ điển này ?

- Từ điển Nhật-Anh trên tenkana đã được update và hiệu chỉnh với trên 230.000 từ. Tốc độ tra nhanh hơn với nhiều thuật ngữ chuyên ngành, từ ghép và các câu ví dụ. Hi vọng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các bộ từ điển?

- Hệ thống sẽ gửi về những hướng dẫn rất cụ thể mỗi khi bạn tra một từ nào đó.
 “ Hiện tại, bạn tra từ tiếng Anh. Hãy gõ \ hoặc / để xem nghĩa tiếng Việt.
Chọn số để tra từ: 1 Tiếng Nhật, 2 Tiếng Việt, 3 Tiếng Anh, 4 Hán tự, 5 Hỏi Tenkana-qa. Hãy gõ dấu chấm . để thoát dịch vụ hiện tại; ?. để được hướng dẫn tại chỗ. ”

Các bộ từ điển có sự kết nối với nhau sẽ bổ sung cho nhau giúp bạn học được cả tiếng Nhật và tiếng Anh. Trong trường hợp những từ hoặc cụm từ không có kết quả tra cứu, hãy nhấn phím 5 để đặt câu hỏi lên Tenkana-QA nhé. Cộng đồng sẽ giúp bạn!

Vậy hãy để Tenkana trở thành người đồng hành cùng bạn !

Thật đơn giản phải không hãy bật cửa sổ chat (yahoo, skype, gtalk, facebook) nhỏ nhắn của mình và cảm nhận những lợi ích mà cộng đồng Tenkana mang lại cho bạn.

Cảm ơn sự nhiệt tình thu thập tài liệu và những nỗ lực lớn lao của các bạn cộng tác viên.
Chúc các bạn có những giờ học bổ ích, hiệu quả trên Tenkana.


Tenkana phục vụ bạn vì lợi ích công việc bạn mang đến cho cộng đồng!

Comments