Tenkana chat hoạt động trở lại.

đăng 01:05, 15 thg 11, 2011 bởi Trung Ngo Duc
Kể từ ngày 15/11/2011 , Tenkana chat chính thức hoạt động trở lại trên tất cả các kênh :
- Yahoo
-Skype
-Gtalk
-Facebook
Và sau đây là thông tin cho dành cho những thành viên mới :

Để sử dụng Tenkana-Chat, bạn chỉ cần đơn giản Add nickname như sau vào dịch vụ chat ưa thích của bạn:


Không chỉ dừng lại ở đấy, những ngày gần đây website mới phát triển của tenkana ( qa.tenkana.vn ) vô cùng tập lập với những câu hỏi .
Đây là nơi cộng đồng Tenkana lắng nghe thắc mắc của bạn, giải quyết những thắc mắc đó một cách hợp lí. Đó là điều mà không một cuốn từ điển nào hay thiết bị nào có thể giúp đỡ bạn trong vấn đề này. Tại đây là nơi bạn giải quyết những thắc mắc, chia sẻ những kiến thức mà mình học được để giúp đỡ bạn bè.
Tại sao bạn nên đến với chúng tôi, điều này thật đơn giản bởi với phương thức hoạt động đơn giản mà hiệu quả “ Người hỏi – người trả lời “ các bạn sẽ thấy sự tiến bộ của mình từng ngày. Người hỏi sẽ giải quyết được vấn đề khó mình gặp phải, người trả lời sẽ được ôn lại kiến thức mình đã có thông qua việc giúp đỡ bè bạn. Điều này thật thú vị phải không các bạn?
Điểm mạnh của Tenkana-QA:
- Tính đổi mới: Tenkana luôn tìm tòi và đưa và những cái mới phục vụ cộng đồng.
- Tìm kiếm mạnh: tính năng search của tenkana mạnh, giúp mọi người tìm thấy thông tin dễ dàng. Vì ngày này thông tin quá nhiều mà lại khó thấy cái mình cần.
- Tính đáp ứng thông tin tốt: có nhiều khi, khi tìm kiếm, ngay cả với Google chẳng hạn, mình cũng ko thể thấy ngay câu hỏi của mình. Nhưng với Tenkana-QA, chỉ cần để lại câu hỏi, xác suất nhận được câu trả lời (thông tin mình cần) là cao
Hơn thế, bạn chẳng phải tìm kiếm bài tập, tài liệu học tập ở đâu xa xôi. Mục học tập của Tenkana hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn với phương pháp hoàn toàn mới. Luyện nghe, đọc - hiểu, hay làm bài tập trắc nghiệm … tất cả chỉ với 1 click.
Bạn hãy học tập và đồng hành cùng tenkana nhé.

Tenkana phục vụ bạn vì lợi ích công việc bạn mang đến cho cộng đồng!

Comments