Những cập nhật mới trên tenkana - Qa

đăng 06:55, 29 thg 5, 2011 bởi Trung Ngo Duc   [ đã cập nhật 08:47, 29 thg 5, 2011 ]
Chào các bạn,
Để cung cấp cho cộng đồng một công cụ mới mẻ, hiểu quả hơn. Tenkana đã không ngừng cải tiến ứng dụng của mình sao cho tiện dụng nhất.

Dưới đây là một vài thay đổi chính trong bản cập nhật lần này :

- Thêm câu hỏi HOT : là những câu hỏi được nhiều người quan tâm trả lời.
- Hiển thị tag cloud  : là những từ khóa phổ biến sẽ kích cỡ lớn, thể hiện vấn đề quan tâm nhất của mọi người.
- Tính lượt views của các câu hỏi : dòng đầu mỗi câu hỏi sẽ thống kê số lượng lượt người đã tham khảo câu hỏi - trả lời đó.
- Đặt câu hỏi trên 1 page : các bạn không cần phải trải qua nhiều công đoạn để đặt câu hỏi nữa, bạn có thể thấy bảng nhập câu hỏi ngay sau khi ấn button “ ĐẶT CÂU HỎI “.
- Tag câu hỏi cũng có nhiều tiêu chí thống kê hơn :
+ Gần đây : thông kê những hoạt động mới nhất trên hệ thống câu hỏi.
+ Hot ! : thống kê theo lượng view và hoạt động gần nhất.
+ Trả lời nhiều nhất.
+ Xem nhiều nhất.


- Cho phép upload ảnh trong trả lời và đặt câu hỏi : Bây giờ bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh lên tenkana qa trên khi đặt câu hỏi và trả lời. ( Dưới đây là ảnh minh họa ).Trong lần cập nhật này không thể thiếu những thiếu xót. Tenkana luôn cầu thị sự góp ý từ các bạn. Mọi góp ý xin được tiếp nhận tại đây.
Ngoài ra, tenkana luôn chào đón những ý tưởng cải thiện tenkana từ phía các bạn. Các bạn hãy giúp tenkana được hiểu hơn về nhu cầu sử dụng của các bạn bằng cách trả lời câu hỏi này nhé.
Chân thành cảm ơn sự cộng tác làm việc của ban kĩ thuật ( backend team ) trong thời gian qua. Các bạn luôn là những người có tấm lòng cao cả bằng những cống hiến thầm lặng cho tenkana - cho cộng đồng tiếng Nhật.
Comments