Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả với Tenkana

đăng 06:31, 29 thg 3, 2011 bởi Trung Ngo Duc   [ đã cập nhật 22:25, 29 thg 3, 2011 ]

Chào những người bạn của Tenkana,

Các bạn đã biết đến tính năng mới của Tenkana chưa? Đó chính là Luyện nghe – nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc rèn luyện kĩ năng nghe hiểu của mình ^.^

 Chức năng luyện nghe được tổ chức từng bài học theo hệ thống đề mục và bảng trắc nghiệm. Thanh tab flash giản dị nhưng truyền tải hiệu quả, hệ thống ghi lời hội thoại (typescripts) và bài tập dưới hình thức trắc nghiệm đa dạng. Tenkana cung cấp cho bạn hệ thống bài tập rất đa dạng,được phân loại từ đơn giản đến phức tạp.

Bạn có thể rèn luyện kĩ năng nghe – phân tích tình huống qua những câu hỏi suy luận, nghe đoạn văn hiểu nội dung chính của nó để có hiệu quả cao các bạn đừng quên tờ giấy trắng và cây bút chì nhé :

- Hãy ghi những câu chủ đề đề cập đến nội dung chính trong đoạn văn, tập cho mình phản xạ viết chữ kanji 

- Nghe và điền từ còn thiếu trong đoạn typescripts nơi đã được đánh số (1),(2),(3)…

- Cuối cùng để đánh giá mức độ, kết quả làm bài của mình, các bạn chỉ cần Click vào button 答え ( kết quả chính xác mà bạn cần đã hiện ra trước mắt O.O )


 Tenkana cũng chuẩn bị cho bạn tính năng đánh dấu bài học vừa mở để bạn có thể tự do thay đổi các dạng bài tập của mình trong các mục cùng cấp độ. Điều này giúp bạn cảm thấy không bị nhàm chán đối với một dạng bài tập.

Do mới được đưa vào thử nghiệm nên chắc chắn không thể không có những khiếm quyết về lỗi kĩ thuật và mặt nội dung. Mọi góp ý, đóng góp cho tính năng này mình xin được tiếp nhận tại đây. Và đừng quên gửi những câu hỏi, thắc mắc của bạn về cho Tenkana-QA nhé. Chương trình hỗ trợ này sẽ được cập nhật thường xuyên và tiếp cận những điểm mới trong các bậc thi mới ( từ N5 đến N1).

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Tenkana trong thời gian qua.

Chúc các bạn có những giờ học bổ ích, thú vị trên Tenkana.



ċ
Trung Ngo Duc,
21:31, 29 thg 3, 2011
ċ
Trung Ngo Duc,
21:31, 29 thg 3, 2011
ċ
Trung Ngo Duc,
21:31, 29 thg 3, 2011
Comments