Gửi mail tới tenkana

đăng 06:44, 27 thg 10, 2010 bởi tenkana vn
Gần đây tenkana nhận được rất nhiều mail gửi tới góp ý, hỏi thắc mắc, động viên... Tenkana rất cảm động và sẽ cố gắng tiếp tục.

Có những ý kiến góp ý về chương trình, trên thực tế tenkana đã FIX theo yêu cầu của các bạn. Tuy nhiên, do bận chuẩn bị cho những tính năng mới nên tenkana vẫn chưa viết bài giải đáp thắc mắc chính thức cùng lời cám ơn tới các bạn. Tenkana sẽ sớm thu xếp để làm điều đó.

Có một số e-mail gửi đến tenkana qua địa chỉ yahoo: tenkana@yahoo.com. Thực tế thì địa chỉ này không sai, nhưng có 2 điểm sẽ dẫn đến phản hồi từ tenkana rất chậm:
   - e-mail của các bạn rất dễ bị yahoo đưa vào bulk mail.
   - tenkana không thường xuyên check địa chỉ mail này vì như vậy sẽ kick-out nick chat tenkana và dịch vụ sẽ bị gián đoạn.
Do vậy, lời khuyên của tenkana là, các bạn nên gửi mail tới cho tenkana qua địa chỉ tenkana@gmail.com. hoặc các bạn cũng có thể gửi ý kiến qua form góp ý tại website này.

Ngoài ra, các bạn cũng thử sử dụng tenkana trên gmail xem sao :) Tenkana thì rất thích các dịch vụ của google vì đơn giản, tốc độ và sự ổn định. Các bạn thử xem sao nhé: tenkana@gmail.com

Comments