Giải đáp thắc mắc (2)

đăng 16:06, 17 thg 10, 2010 bởi tenkana vn   [ đã cập nhật 17:27, 17 thg 10, 2010 ]
Để phục vụ các bạn với các dịch vụ tốt hơn, Tenkana không ngừng tiếp thu và cố gắng giải quyết các yêu cầu các bạn một cách nhanh nhất, tốt nhất có thể.

Vừa qua, Tenkana nhận được ý kiến đề nghị phát triển thêm tính năng tra từ bằng Romaji vì trên thực tế nhiều bạn ở Việt Nam gặp khó khăn khi gõ tiếng Nhật hoặc đôi khi các bạn muốn tra cứu trên điện thoại di động. Và để bảo vệ thông tin cá nhân, lên khi thu thập ý kiến, Tenkana đã không thu thập tên hay liên lạc tới các bạn để gửi lời cám ơn trực tiếp. Bởi vậy, tenkana trích dẫn ý kiến của các bạn ở đây cùng lời cám ơn chân thành:

1.
"Đây là một bước tiến tuyệt vời, thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Việc này sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật trở nên hữu ích hơn bao giờ hết, chỉ cần một chiếc điện thoại di động kết nối GPRS, từ đó truy cập vào yahoo là có thể học được ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, mình chưa hiểu lắm, có cách nào để điện thoại có thể gõ được tiếng Nhật không nhỉ. Nếu điều này được khắc phục thì kể từ nay việc cài đặt một số soft học tiếng Nhật trên điện thoại trở thành không cần thiết.

Cảm ơn các bạn rất nhiều."


2.
"anh  chi oi sao khong cai them phan phien am vao tai vi nhieu khi em thay may ban khong co may tinh  ra mang thi khong cai fon chu tieng nhat thi khong danh duoc, muon tra tu phai danh tieng nhat thi duoc ma danh phien am lai khong ra rat bat loi cho bon em hoc chang han danh tu  勉強 thi ra nhung ma danh benkyoo lai khong ra .Anh chi co the sua nhanh duoc khong tai bon em cung dang rat can cho viec hoc"

Và bây giờ, các bạn ạ, các bạn đã có thể gõ từ trên bàn phím di động để tra từ, các bạn đã có thể gõ romaji trên máy tính chưa cài bộ gõ tiếng Nhật. Tính năng này Tenkana dành tặng hai bạn và cám ơn hai bạn đã đóng góp ý kiến.

Chúc các bạn học tập tốt và vui vẻ với Tenkana.

Tham khảo cách gõ romanji tiếng Nhật trên máy tính tại đây.

Comments