Giải đáp thắc mắc (1)

đăng 02:46, 11 thg 10, 2010 bởi tenkana vn
Trong thời gian vừa qua, Tenkana nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn sử dụng. Đó là những ý kiến hết sức xây dựng, vì một dịch vụ cộng đồng tốt hơn và hoàn thiện hơn. Tenkana vẫn đang tiếp tục điều tra, phát triển đáp ứng những yêu cầu đó của các bạn.

Dưới đây, Tenkana xin giải đáp một số thắc mắc đại diện cho các bạn sử dụng đã gửi câu hỏi đến:

1.
"Phải nói là chương trình này quá hay , hôm nay là ngày đầu tiên biết mà thấy tuyệt vời.
Hi vọng trong tương lai có thể Tenkana có thể add thêm nhiều từ vựng nữa , đặc biệt là trang bị 1 box dành cho từ chuyên ngành , giống như gõ số 1 thì là cái gì ,số 2 là cái gì. Nếu có thêm từ vựng hay giải thích ngữ pháp bám sát vào chương trình dạy học tiếng Nhật tại các trường Nhật Ngũ hay Đại Học thì hay quá"

→ Tenkana cũng đang nghiên cứu để mang đến nguồn dữ liệu từ điển phong phú hơn, thiết thực hơn đến từng đối tượng bạn sử dụng. Ví dụ như Tenkana vừa mới bổ sung cách đọc âm ON và âm KUN cho các hán tự... Tuy nhiên, để xây dựng được những bộ dữ liệu chuyên ngành, đòi hỏi cần có các cộng tác viên về chuyên môn. Và Tenkana luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng đón nhận các cơ hội hợp tác từ cộng đồng...

2.
"tui cam thay rang sao tennaka lai o lam them phan chokai tren yahoo de cho nguoi hoc co the hoc duoc nhieu thu tren tennaka"

→ Ý tưởng của bạn rất hay và độc đáo. Tenkana sẽ nghiên cứu và đưa tính năng mới này lên. Tuy nhiên, nếu bạn có thể mô tả chi tiết hơn hình dung của bạn về chức năng đó thì sẽ giúp Tenkana rất nhiều trong việc cài đặt. Hi vọng chức năng của bạn sẽ được thấy trên Tenkana trong tương lại gần.

3.
"thay y tuong tra tu dien qua YM cung hay. Nhung khong biet van de Security nhu the nao? Chang han nhu thong tin ca nhan cua nguoi tra tu dien co bi spam ko?"

→ Tenkana tuyệt đối giữ bí mật thông tin cá nhân của các bạn sử dụng, không sử dụng thông tin tài khoản email của các bạn để phát tán quảng cáo hoặc Spam.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã đóng góp ý kiến.
Comments