Chức năng mới " Mình thích bạn / Giờ ghét rồi ~.~ "

đăng 17:53, 31 thg 5, 2011 bởi Trung Ngo Duc   [ đã cập nhật 18:28, 31 thg 5, 2011 ]
Chào các bạn,
Hướng tới các tính năng giống như một mạng xã hội - cộng đồng Nhật ngữ, hiện nay trên tenkana - qa đã cập nhật một tính năng hoàn toàn mới " Like - Dislike " giúp bạn thể hiện được sự mến mộ của mình đối với thành viên khác :D


Đừng ngại bỏ ra một chút thời gian, hãy đến tag thành viên và thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người mà bạn yêu quý nhé <3. Khi giận hờn hoặc dỗi cũng có thể " bỏ thích " một thời gian cho bõ ghét chăng :DNgoài ra, hệ thống "loa làng" - shoutbox trên tag HOẠT ĐỘNG của Tenkana sẽ thông báo những sự kiện " thích - không thích " của mỗi thành viên :D Bạn và đồng bọn sẽ tha hồ " cưa bom , chém gió, tám xuyên lục địa" với những sự kiện đình đám này :D ( ví dụ: bác ten nhà ta bây giờ chỉ chọn đa số thành viên nữ để thích +.+ )


Vậy bạn đã được ai thích trên Tenkana chưa? Hãy năng động, nhiệt tình giúp đỡ bè bạn trên tenkana nhé. Sẽ có nhiều người thích bạn đấy ^.~ Và hơn cả là những gì bạn đã đóng góp cho cộng đồng - bạn thấy mình trở thành người có ích cho xã hội :D. Hãy chia sẻ niềm vui này cùng với Tenkana bạn nhé.
Tenkana xin gửi lời cảm ơn đến những cộng tác viên kĩ thuật đã hỗ trợ tenkana cập nhật tính năng này !
Chúc các bạn có những giờ học bổ ích, thú vị trên tenkana ^.~

Comments