Bạn bè viết về Tenkana

đăng 03:44, 23 thg 10, 2010 bởi tenkana vn   [ đã cập nhật 04:29, 23 thg 10, 2010 ]
Sau một thời gian sử dụng, bạn bè đã yêu mến viết bài giới thiệu về tenkana trên blog của mình và gửi link lại cho tenkana. Tenkana thực sự cảm thấy rất vui, vì đang ngày càng có thêm nhiều bạn bè bốn phương.

Không chỉ sử dụng, mà các bạn còn tìm ra cách sử dụng tenkana một cách hiệu quả, phục vụ cho việc học tập của mình. Dưới đây, tenkana xin trích dẫn một phần bài viết trên blog ngthfong như một TIP sử dụng tenkana hiệu quả. Cám ơn bạn ngthfong rất nhiều.
(Nhấn vào đây để xem bài gốc trên blog ngthfong. Trên blog này, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều bài viết thú vị)

Đối với các bạn đang luyện thi Năng lực Nhật ngữ ( JLPT) thì luyện trên Tenkana là vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên trong lúc các bạn luyện tập thì sẽ gặp 1 vướng mắc nhỏ là không thể vừa luyện vừa tra từ vựng trên cùng một Messenger được.
Nên theo kinh nghiệm của Fong là ngoài Yahoo Messenger bạn nên cài thêm Google Talk ( Chương trình Chat cho Gmail – Tải ở đây ). Khi luyện tập bạn sẽ dùng cả 2 chương trình tra Tenkana cùng một lúc. Ví dụ ở đây mình dùng Yahoo để luyện JLPT và dùng GTalk để tra từ vựng. Khi gặp từ khó bạn chỉ cần copy từ đó từ Y!M sang Gtalk là có thể tra được nghĩa và tiếp tục làm bài tập.

(Nguồn: http://ngthfong.com)

Comments